CẨM NANG - CẨM NANG DU LỊCH CỬA LÒ  

Trải nghiệm Câu mực đêm trên biển Cửa lò

Đến với Cửa Lò, du khách không chỉ được tận hưởng sóng biển, hải sản tươi ngon mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ và các hoạt động thú vị. Câu mực đêm trên biển Cửa Lò là một trong những loại hình du lịch thú vị và đặc trưng của du lịch Cửa lò.

Biển Cửa lò - Không gian lý tưởng cho kỳ nghỉ mùa mùa dịch virus Corona

Biển Cửa lò - Không gian lý tưởng, an toàn cho kỳ nghỉ mùa dịch bệnh. - Cửa lò, Nghệ an là địa phương không có dịch bệnh - Về với biển Cửa lò thời gian này, Bạn sẽ được tận hưởng cái nắng, cái gió, sóng biển nhẹ nhàng, ấm áp của đất trời mùa xuân và thời tiết đầu hè. - Biển Cửa lò mùa này chưa phải là mùa cao điểm, du khách thưa thớt, có thể chỉ mình Bạn tận hưởng cả một bầu trời và biển Cửa lò. - Nhiều khách sạn Cửa lò đã triển khai các biện pháp phòng chống Dịch bệnh corona triệt để. Như vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn phòng ốc, trang bị vật dụng y tế cần thiết.

Tư vẫn du lịch Cửa lò 2020

Cửa lò ngày nay đã trở thành ĐÔ THỊ DU LỊCH BIỂN, là điểm đến lý tưởng du khách trong và ngoài nước. Chào nâm mới 2020, trang thông tin Khachsancualo.vn chia sẽ thông tin toàn cảnh du lịch Cửa lò 2020 để du khách và các Cty lữ hành tham khảo.

Cửa lò - Biển gọi

Đến hệ lại lên. Hè đến, Cửa lò Biển gọi.

Biển Cửa lò - Hòn Ngọc Xanh Xứ Nghệ

Cửa lò được công nhân là " ĐÔ THỊ DU LỊCH BIỂN" trọng điểm của cả nước và quốc tế. Văn minh, hiện đại và giàu tiềm năng. Cửa lò được thiên nhiên ban tặng cho bãi biển Xanh - Sạch - Đẹp với hơn 10 km biển xanh cát trắng, lại được tô vẽ thểm với cảnh quan tuyệt mỹ.

Du lịch Cửa lò - Ăn gì, chơi gì nghỉ đâu?

Cửa lò không chỉ là Biển Xanh, Cát trắng. Cử lò ngày nay đã là ĐÔ THỊ DU LỊCH BIỂN. ĐiCửa lò: Ăn gì? chơi gì?; Nghỉ đâu? Hãy cùng khám phá.

Đi đâu khi tới Cửa Lò?

Đối với người Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, so với Sầm Sơn, tuy bất lợi về khoảng cách địa lý nhưng biển Cửa Lò nước trong hơn, bãi sạch hơn và có nhiều điểm du lịch vệ tinh hơn.

Đi nghỉ mát ở Cửa Lò thế nào?

Nói chung theo mình, cứ cho bọn trẻ hòa với thiên nhiên, đừng lo lắng nhiều quá, con gái của chị mình năm nay 4 tuổi, mà đi chơi từ lúc 9 tháng, 1 tuổi thì đi Thailand, Saigòn,...giờ thì không nhớ đi bao nhiêu nưã, vì nhà mình hay đi chơi T7, CN.

Hỏi kinh nghiệm đi Cửa Lò

Đi Cửa Lò thì bạn nên đi Otô là tiện, bởi từ ga Vinh bạn còn phải đi chừng 8km nữa mới tới được Cửa Lò cơ, mà thường là đến Cửa Lò rồi, bạn nên kết hợp về thăm quê Bác nữa, cách Cửa Lò chừng 20km, vậy nên đi Otô cho tiện.

Kinh nghiệm thoát khỏi “xoáy nước ngầm” ở biển Cửa Lò

Theo kinh nghiệm của người dân địa phương, có thể bạn đã đi vào một vùng nước xoáy, hay là xoáy nước ngầm mà họ vẫn thường gọi là “đòi”. Với kinh nghiệm của người đã từng trải qua “kinh nghiệm chết người” đó, tôi có một vài kinh nghiệm cho các bạn để trở thành… người may mắn.

Các tour tuyến khi đến Cửa Lò

Đến với Nam Đàn quê hương Chủ Tịch Hồ Chi Minh-Danh nhân văn hoá thế giới, vị anh hùng giải phóng dân tộc, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp hài hoà của miền quê xứ Nghệ.

Xe Cửa Lò - Hà Nội - Cửa lò

Thông tin xe Cửa lò đi Hà nội. Bao gồm thông tin tuyến xe giường năm Cửa lò - vinh - Hà nội và các hãng xe du lịch Hà nội đi Cửa lò.

 1   2 

 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
Hôm nay: 1,363 - Tất cả: 4,833,665
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   
   
   
Bản đồ đường đi Thị xã Cửa Lò
Các điểm đặt máy ATM
Y tế - Bệnh viện - Cứu hộ, cứu nạn
Địa chỉ cơ quan chức năng Cửa Lò
Bưu chính, Bưu điện Cửa Lò
Công ty TNHH Du lịch Đại Dương - Ocean travel Co., Ltd (OTC)
Địa chỉ: 26 - Đ. Nhà thờ - P. Thu Thủy - TX Cửa Lò - Nghệ An
Hotline: 0983.628.256 
Website: http://khachsancualo.vn

Chat hỗ trợ
Chat ngay