DỊCH VỤ DU LỊCH CỬA LÒ - XE DU LỊCH  

Cho thêu xe du lịch tại Cửa lò, Nghệ an

Với hệ thống xe hiện có và hợp đồng hợp tác với nhiều nhà xe chất lượng cao, DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ xe tốt nhất tại Nghệ an. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch hợp đồng. Đặc biệt, chúng tôi tổ chức tốt nhất, giá cạnh tranh nhất các tuyến du lịch đường ngắn khởi hành từ Cửa Lò.

Mecerdes Sprinter

Bạn sẽ thấy thoải mái như ở nhà khi ở trong xe Sprinter, và sẽ thấy thích nơi này. Hãy tìm hiểu và cảm nhận những thiết bị mới và tính năng hiện đại của xe: Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt, Bảng điều khiển khoa học và dễ sử dụng, Hệ thống điều hòa khí hậu, Cần số tích hợp trên bảng điều khiển với thiết kế vừa tay, Hệ thống âm thanh và giải trí cao cấp..

Xe 16 chỗ

Đại Dương trân trọng giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe 16 chỗ cho thuê mới nhất tại Công Ty Chúng tôi: Mercedes Sprinter đời 2011-2012, Toyota Hiace, Ford Transit đời 2012 -2016

Xe 29 chỗ

Đại Dương là đơn vị đi đầu trong dòng xe 29 chỗ, với 15 xe, tất cả đều Hyundai Country các đời 2010, 2012, 2014, và 2016. Xe Hyundai Country chỗ là dòng xe mang kiểu dáng sang trọng, tiện ích, thoải mái với mức chi phí hợp lý

Cho thuê xe 45 chỗ tại Cửa Lò

Với hệ thống xe hiện có và hợp đồng hợp tác với nhiều nhà xe chất lượng cao, Đại Dương khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ xe tốt nhất tại Nghệ an. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch hợp đồng. Đặc biệt, chúng tôi tổ chức tốt nhất, giá cạnh tranh nhất các tuyến du lịch đường ngắn khởi hành từ Cửa Lò.

 1 

 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
Hôm nay: 49 - Tất cả: 4,881,555
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   
   
   
Bản đồ đường đi Thị xã Cửa Lò
Các điểm đặt máy ATM
Y tế - Bệnh viện - Cứu hộ, cứu nạn
Địa chỉ cơ quan chức năng Cửa Lò
Bưu chính, Bưu điện Cửa Lò
Công ty TNHH Du lịch Đại Dương - Ocean travel Co., Ltd (OTC)
Địa chỉ: 26 - Đ. Nhà thờ - P. Thu Thủy - TX Cửa Lò - Nghệ An
Hotline: 0983.628.256 
Website: http://khachsancualo.vn

Chat hỗ trợ
Chat ngay